Tư chất Việt mong muốn mang đến một môi trường, phương pháp giáo dục phù hợp nhất đối với thế hệ trẻ của Việt Nam, những thế hệ tương lai của đất nước. Nhà khoa học Albert Einstein đã từng nói: “Mỗi người khi sinh ra đều là một thiên tài. Nhưng nếu ta đánh giá khả năng của con cá thông qua thử thách leo cây thì nó sẽ suốt đời tin rằng mình là kẻ ngu đần”. Chính vì vậy, Tư Chất Việt luôn muốn đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để đánh thức tiềm năng của mỗi người, phát huy tối đa năng lực của mỗi bản thân qua việc phân tích sinh trắc học dấu vân tay.

Vậy sinh trắc học dấu vân tay là gì?

Sinh trắc học vân tay là bộ môn khoa học dựa trên xác suất thống kê mới du nhập vào Việt Nam khoảng 8 năm. Mỗi dấu vân tay đặc trưng cho từng người, hình thành cùng sự phát triển của não. Tỉ lệ trùng nhau của vân tay chỉ là 1 trên 64 tỉ người. Chính vì sự đặc biệt này, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng sinh trắc học vân tay để khai thác tối đa tiềm năng con người.

Tư chất việt sử dụng công nghệ scan vân tay Biofinger nhập khẩu từ Mỹ. Đây là công nghệ bao gồm cả thiết bị quét vân tay đi kèm với toàn bộ các module tương ứng cung cấp cho bạn các báo cáo chính xác và đầy đủ nhất về sinh trắc học vân tay con người. Ngoài các trang thiết bị máy móc hiện đại, Tư Chất Việt còn có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm giúp phân tích vân tay, các chỉ số cùng những định hướng phù hợp nhất với mỗi em khi tham gia sinh trắc.

3 lý do nên chọn sinh trắc vân tay ở Tư Chất Việt

  • Giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng: Tư chất Việt luôn cố gắng mang đến gói dịch vụ sinh trắc vân tay với giá cả hợp lý nhất.
  • Đội ngũ tư vấn: Đội ngũ tư vấn của Tư chất Việt có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và yêu trẻ.
  • Cam kết đồng hành: Tư chất Việt cam kết đồng hành cùng bố mẹ để khám phá tiềm năng, kích hoạt tư duy và định hướng phát triển tương lai cho con

Thông tin liên hệ: