xem vân tay

Xem vân tay đoán tính cách tại sao không?

Từ xa xưa, con người đã sử dụng nhiều cách để dự đoán tính cách cũng như vận mệnh mỗi người. Cách xem vân tay là một trong những phương pháp được con người sử dụng phổ biến. Qua mỗi giai đoạn có những cách xem vân tay khác nhau để đưa ra những phân tích, dự đoán về tính cách, tương lai khác nhau. Bạn hãy cùng tìm hiểu những cách xem vân tay trong bài viết dưới đây nhé

1. Vân tay là gì?

Vân tay của mỗi người là duy nhất và  được hình thành từ các gai da dội lớp biểu bì. Dấu vân tay có tác dụng tăng ma sát giúp chúng ta cầm nắm vật dụng được chắc chắn. Đặc biệt, vân tay của mỗi người không thay đổi trong suốt cuộc đời của mình. Hơn nữa, vân tay được hình thành từ khi bào thai chỉ mới chỉ 13-19 tuần tuổi. Quá trình hình thành của vân tay song song với quá trình hình thành của não bộ con người. Vậy ta cũng có thể hiểu vân tay như là bản đồ cấu trúc của não bộ con người.

vân tay là gì

Vào năm 1882, cảnh sát của Paris sử dụng biện pháp lăn ngón tay trong những hồ sơ căn cước bởi sáng kiến của A.Bertion. Tiếp đó vào năm 1944 nước Anh cũng đã lưu trữ hơn 90 triệu dấu vân tay của người dân nước họ.

Mỗi dấu vân tay có những đặc điểm riêng và con người đã tìm hiểu ra cách dự đoán tương lai cũng như phán đoán tính cách của mỗi người bằng dấu vân tay. Bạn theo dõi phần tiếp theo để biết rõ hơn nhé!

Cách xem vân tay theo kinh nghiệm dân gian

Theo kinh nghiệm dân gian, bói vân tay là phương pháp được sử dụng nhiều để dự đoán về cuộc đời của mỗi người. Theo cách bói vân tay này nếu vân tay của bạn có hình là các vòng tròn đồng tâm thì được gọi là hoa tay.

cách xem vân tay theo kinh nghiệm dân gian

Số lượng hoa tay của mỗi người cũng dùng để dự đoán được phần nào tương lai, cũng như tính cách của họ. Điều đó được thể hiện rõ trong câu tục ngữ: “1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận”. Cụ thể câu tục ngữ như sau:

Nếu bạn sở hữu 1 hoa tay: thì bạn có tính cách kiên định và khả năng làm được việc lớn. Trong cuộc sống nếu gặp phải vấp ngã bạn vẫn có thể tự mình đứng dậy. Tuy nhiên bạn luôn bảo vệ ý kiến của mình và khó tiếp nhận ý kiến của người khác. 

Nếu bạn có 2 hoa tay: thì bạn là một người có tính cách ôn hòa và thân thiện vì thế bạn có những mối quan hệ xã hội tốt nhưng bạn lại thiếu tầm nhìn xa. Nhưng trong lúc khó khăn bạn sẽ có quý nhân phù trợ nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Nếu bạn có 3 hoa tay: thì bạn có thể là một người thông minh, chịu khó và có thể trở thành một nhà lãnh đạo. Thêm vào đó bạn là mẫu người lý tưởng trong hôn nhân vì bạn biết cách cân bằng giữa lý trí và cảm xúc.

cách xem vân tay theo kinh nghiệm dân gian


Nếu bạn có 4 hoa tay: có thể bạn là người thấu tình, đạt lý và rất được lòng của mọi người. Nghề viết lách có thể phù hợp với bạn.

Nếu bạn có 5 hoa tay: thì bạn có tính cách mạnh mẽ, ít khi bạn hài lòng với hiện tại nhưng bạn rất hiền lành và lương thiện. Cuộc sống của bạn sẽ có khởi sắc từ thời điểm  trung niên trở lên.

Nếu bạn có 6 hoa tay: Khi còn nhỏ bạn hay gặp khó khăn nhưng khi lớn khí vận sẽ tốt dần lên. Mọi việc bạn hay xử lý theo cảm tính. Muốn thành công thì bạn phải có sự trợ giúp từ bên ngoài.

bói vân tay

Nếu bạn có 7 hoa tay: Bạn có thể là người sống nội tâm, luôn kiên trì phấn đấu đến cùng với mục tiêu của mình đã đề ra. Vì thế sau này bạn có tương lai thành công. Tuy nhiên bạn cũng là người khá nhạy cảm.

Nếu bạn có 8 hoa tay: Tuy bên ngoài bạn có vẻ hòa nhã nhưng bạn lại rất kỹ tính, tính tình thay đổi thất thường. Bạn là người có lòng tự trọng lớn và có nỗ lực lớn trong cuộc sống.

Nếu bạn có 9 hoa tay: Bạn là người nhiệt tình, khả năng phân tích tốt. Bạn cũng rất linh hoạt và khả năng xử lý tính huống bất ngờ tốt. Đặc biệt, bạn có tư tưởng đi trước thời đại.

Nếu bạn có 10 hoa tay: Bạn là người lương thiện và cũng là người ngoài cứng trong mềm. Thêm vào đó bạn có tài năng về nghệ thuật. Từ trung niên trở đi sẽ là thời vận tốt.

cách xem vân tay

Trên đây là những lý giải cách bói vân tay theo phương pháp dân gian. Những lý giải này có thể chỉ mang tính chất tương đối, không hoàn toàn đúng với mọi người. Sau đây chúng ta sẽ xem vân tay nói lên điều gì theo phương pháp khoa học nhé

3. Cách xem vân tay theo khoa học

Từ hơn 200 năm trước, các nhà khoa học đã chỉ ra mối quan hệ giữa vân tay và tính cách của con người. Mối liên hệ này đã được thể hiện rõ trong ngành sinh trắc học vân tay. Theo sinh trắc học thì vân tay được chia ra làm 3 chủng vân tay chính với đặc trưng tính cách khác nhau. Chủng thứ nhất là chủng vân tay đại bàng với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Tiếp theo là chủng nước với tính cách dễ thích nghi với môi trường và uyển chuyển như nước. Chủng cuối cùng là chủng núi với khả năng hấp thụ kiến thức vô hạn như một miếng bọt biển và tính cách vững chãi như ngọn núi. 

cách xem vân tay theo khoa học

Nhưng để đưa ra phương hướng chính xác cho cuộc sống thì cần có những phân tích chuyên sâu. Đó là sự phân tích dựa vào năm thùy của não bộ để tìm ra các thiên hướng vượt trội của mỗi người. Phân tích chuyên sâu còn giúp tìm ra những khả năng bẩm sinh, thế mạnh tiềm tàng của não bộ để có thể phát huy hết năng lực của mỗi con người.

Ngoài ra, sinh trắc học vân tay chuyên sâu còn phân tích các chỉ số IQ, EQ, CQ, AQ để có phương pháp học tập phù hợp. Tất cả những điều đó đều có khi bạn đến với trung tâm Tư chất Việt- Sinh trắc vân tay. Trung tâm tư chất Việt với đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, máy móc hiện đại của trung tâm sẽ đem lại cho bạn những phân tích chuyên sâu nhất.

cách xem vân tay theo khoa học

Đăng ký ngay để nhận gói sinh trắc vân tay miễn phí trị giá 299.000 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: 10 dấu vân tay bật mí gì về bộ não của bạn?

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

This Post Has One Comment

Leave a Reply