sinh trắc vân tay cho bé

Sinh trắc vân tay cho bé có thực sự hiệu quả không?

Hiện nay, sinh trắc vân tay cho bé đã được rất nhiều bậc phụ huynh sử dụng để tìm ra phương pháp nuôi dạy con mình một cách tốt nhất. Nhưng sinh trắc vân tay cho bé có thực sự hiệu quả không? Bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh trả lời câu hỏi này.

1. Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé không?

Trước tiên để trả lời câu hỏi “Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé không?” thì ta cùng tìm hiểu sinh trắc vân tay cho bé là gì? 

Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học sử dụng công nghệ để phân tích dấu vân tay về hình dạng, mức độ dài hay ngắn, các khúc quanh…cũng như nhiều yếu tố khác. Từ những phân tích đó ta có thể tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mỗi bé.

Từ những năm 1950, nước Mỹ đã bắt đầu các hoạt động nghiên cứu về việc áp dụng và kiểm tra sinh trắc học vân tay cho bé để chuẩn đoán hội chứng Down. 

Vậy chúng ta cùng trả lời câu hỏi “Có nên làm sinh trắc vân tay cho bé hay không?”

Điểm đặc biệt là dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và là thông tin di truyền của mỗi cá nhân. Dấu vân tay của mỗi người đã được hình thành từ rất sớm ngay tại giai đoạn từ 13-19 tuần tuổi của thai nhỉ. Theo các nhà khoa học, dấu vân tay được hình thành cùng với cấu trúc của não bộ. Và từ tuần thứ 19 của thai nhi, não bộ sẽ không thay đổi cấu trúc mà chỉ phát triển và hoàn thiện hơn. Vì thế sơ đồ cấu trúc của não bộ chính là dấu vân tay. Thêm vào đó dấu vân tay của mỗi người không thay đổi suốt cuộc đời của mình. 

Vào năm 1880, nhà khoa học Henry Faulds và W.J Hershel đã công bố công trình tên “Nature”. Trong công trình này, ông đã đề xuất sử dụng vân tay như là một phương thức độc đáo để xác định bản chất của con người.

Vì vậy việc sinh trắc học vân tay cho bé sẽ giúp cha mẹ hiểu được năng lực, tính cách của con từ đó có phương pháp giáo dục và định hướng tương lai hiệu quả.

Vậy thời gian nào là thích hợp để làm sinh trắc học vân tay cho bé, tìm hiểu tiếp ở phần sau nhé! 

có nên làm sinh trắc vân tay cho bé không

2. Thời gian nào sinh trắc vân tay được?

Giải mã năng lực con người bằng sinh trắc học vân tay giúp tìm ra phương pháp nuôi dạy con hiệu quả. Nhưng thời gian nào sinh trắc vân tay hợp lý cũng là nhiều thắc mắc của các bậc phụ huynh.

Giai đoạn khi trẻ từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng cho trẻ phát triển trí tuệ và tinh thần một cách tốt nhất. Vì thế lời khuyên cho các bậc phụ huynh là nên làm sinh trắc học vân tay cho trẻ càng sớm càng tốt. 

Thời điểm thích hợp nhất để sinh trắc học vân tay cho bé là giai đoạn sau 10 tháng tuổi. Bởi lẽ, quá trình sinh sản nơ ron thần kinh của bé từ tuần thứ 13 trong thai nhi đến khi sinh ra trước 10 tháng tuổi là mạnh nhất và lại dừng lại sau khi sinh bé ra sau thời điểm 10 tháng tuổi.

Sau thời gian này, việc sinh trắc vân tay càng sớm càng tốt để có thể kích hoạt được những năng khiếu bẩm sinh của bé và có phương pháp học tập, giáo dục hiệu quả.

3. Tác dụng của sinh trắc vân tay với bé

Sinh trắc vân tay cho bé có tác dụng khám phá tiềm năng bẩm sinh của mỗi người. Sau khi giải mã năng lực con người bằng sinh trắc học vân tay, các bậc phụ huynh sẽ biết được bé nhà mình có năng lực trong lĩnh vực nào. Bên cạnh đó, những trẻ có trí thông minh thiên tài sẽ được phát hiện sớm. 

Chị Nguyễn Thị Liên ở Hà Nội sau khi sinh trắc vân tay cho con đã chia sẻ “ Con mình hiện được 3 tuổi. Trước kia bé rất nghịch, không hay chơi với bạn bè cùng lứa tuổi mà chỉ chơi một mình. Mới đầu hai vợ chồng tưởng cháu bị tự kỷ nên cho đi khám nhiều nơi nhưng không có sự tiến triển. Trong một lần tình cờ qua lời bạn bè giới thiệu, hai vợ chồng mình đã cho bé đi sinh trắc vân tay ở trung tâm uy tín. Thật bất ngờ, bé nhà mình không phải bị tự kỷ, mà bé có tài năng về âm nhạc nhưng vợ chồng mình không biết nên bé mới vậy. Sau đó, hai vợ chồng mình cho bé tham gia lớp học đàn piano, bé rất thích và dần chơi lại với những bé khác nhiều hơn”.

Giải mã năng lực con người bằng sinh trắc học vân tay sớm giúp các bậc phụ huynh biết được các chỉ số bên trong não của bé như:

  • Xu hướng tư duy của bé là não bên phải hay bên trái.
  • Các chỉ số quan trọng như IQ, EQ, AQ, CQ
  • Các vùng chức năng của não

Qua đó, các bậc phụ huynh sẽ tìm ra phương pháp giáo dục từ sớm giúp con phát triển toàn diện. 

Nhà khoa học Kimura Kyuichi đã đưa ra nguyên tắc giảm dần về năng lực nhận thức của bé như sau: “ Khả năng và tiềm năng khi sinh ra của một em bé là 100 độ. Khi các bậc phụ huynh áp dụng  phương pháp giáo dục từ sớm thì có thể khi trưởng thành bé sẽ có năng lực là 100 độ. Tuy nhiên, nếu cũng áp dụng phương pháp giáo dục tốt nhất nhưng ở giai đoạn khi bé 5 tuổi thì năng lực khi trưởng thành chỉ đạt mức 60 độ. Thậm chí năng lực giảm chỉ còn 40 độ khi các bậc phụ huynh áp dụng phương pháp giáo dục ở độ tuổi 15 cho bé.

tác dụng của sinh trắc vân tay cho bé

4. Làm sinh trắc học vân tay cho trẻ ở đâu?

Ý nghĩa của sinh trắc vân tay cho bé là rất lớn. Nhưng làm ở đâu ở đâu để đem lại kết quả chính xác cũng là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh. 

Khi đến với trung tâm Tư chất Việt các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Trung tâm tư chất Việt với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất cho các bé.

Đăng ký ngay để nhận gói sinh trắc vân tay miễn phí trị giá 299.000 

dịch vụ sinh trắc vân tay cho bé

Để làm sinh trắc học vân tay các bậc phụ huynh có thể liên theo thông tin: 

Trụ sở chính: Tầng 5, 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0961 457 378

Facebook: Tư chất Việt -Sinh trắc vân tay

Email: contact@tuchatviet.edu.vn

>>> Xem thêm: Dấu vân tay của người nổi tiếng

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

This Post Has 2 Comments

Leave a Reply