sinh trắc vân tay ở Hà Nội

Dịch vụ làm sinh trắc vân tay chính xác tại Hà Nội ở đâu?

Dịch vụ làm sinh trắc vân tay chính xác tại Hà Nội ở đâu? Đây là cụm từ được khá nhiều bố mẹ tìm kiếm hiện nay. Làm sinh trắc vân tay là công cụ hiệu quả để có thể định hướng được nghề nghiệp cho con yêu của mình. Nhưng làm sinh trắc vân tay ở đâu tốt tại Hà Nội  là điều mà bố mẹ còn đang băn khoăn. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, các bố mẹ hãy cùng theo dõi nhé!

1. Nhu cầu làm sinh trắc vân tay cho bé 

Khi mức sống ngày càng được nâng cao, các bố mẹ sẽ luôn tìm ra những điều tốt đẹp nhất để dành cho con yêu của mình. Việc định hướng được nghề nghiệp phù hợp với con yêu chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho con của mình. Khi các bậc phụ huynh cho con đi làm sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ tạo ra được món quà ý nghĩa đó cho con yêu của mình.

Có lẽ nhiều bố mẹ còn đang thắc mắc tại sao sinh trắc vân tay lại có thể định hướng nghề nghiệp cho con yêu được? Bởi sinh trắc vân tay là một ngành khoa học đã được nghiên cứu, phát triển hơn 600 năm với rất nhiều công trình nghiên cứu khác nhau. Sinh trắc vân tay chính là dùng thông tin trên 10 đầu vân tay để đọc được cấu trúc bên trong của bộ não. Bởi dấu vân tay không thay đổi trong suốt cuộc đời con người và được hình thành song song với quá trình hình thành của bộ não. Chính vì thế, nếu biết đọc được hình ảnh trên dấu vân tay là đọc được thông tin dữ liệu của não bộ. 

Với mỗi độ tuổi, bố mẹ cho con làm sinh trắc vân tay sẽ có những lợi ích khác nhau. Khi phụ huynh làm sinh trắc vân tay cho bé từ 0-6 tuổi đem lại những lợi ích không ngờ. Bố mẹ hiểu được con, cùng con vượt qua được giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3 và tuổi lên 6. Hơn nữa bố mẹ tìm được cách giao tiếp hiệu quả với con từ khi bé còn chưa biết nói. Hay sinh trắc vân tay cho bé từ 6-10 tuổi, ở giai đoạn này bé cũng đã khá lớn hơn rồi. Nhưng không có nghĩa là làm sinh trắc vân tay không có hiệu quả. Trong giai đoạn này, bé bắt đầu quá trình tiếp thu hoàn toàn mới, làm sinh trắc vân tay để bố mẹ có được phương pháp truyền tải kiến thức cho bé hiệu quả nhất. Nói chung, làm sinh trắc vân tay ở độ tuổi nào cũng mang lại hiệu quả cho bé.

sinh trắc vân tay ở Hà Nội

2. Tư chất Việt- dịch vụ sinh trắc vân tay chính xác tại Hà Nội 

Với những lợi ích mà sinh trắc vân tay mang lại, giờ đây đã có nhiều bố mẹ muốn làm sinh trắc vân tay cho con càng sớm càng tốt. Trung tâm Tư chất Việt là gợi ý làm dịch vụ sinh trắc vân tay chính xác nhất ở Hà Nội cho các bậc phụ huynh. 

Khi làm sinh trắc vân tay tại Tư chất Việt, phụ huynh sẽ nhận được bản báo cáo với đầy đủ các nội dung chính như:

  • Khả năng hoạt động của bán  cầu não trái và bán cầu não phải.
  • Chức năng của 5 thùy não bộ: thùy đỉnh, thùy trước trán, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương.
  • Báo cáo phân tích rõ các chỉ số thông minh của não bộ:  IQ, CQ, AQ, EQ …
  • Phân tích 8 loại hình trí thông minh, tìm ra loại hình trí thông minh nổi bật
  • Tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp bằng phương pháp VAK: âm thanh – vận động- hình ảnh
  • Định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai.

sinh trắc vân tay ở Hà Nội

Ngoài việc bố mẹ có được bản phân tích sinh trắc vân tay chính xác, Tư chất Việt còn có đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn. Họ có khả năng đọc, hiểu những ngôn ngữ chuyên ngành trong bản báo cáo, từ đó đưa ra được những định hướng phù hợp nhất cho con yêu. Không chỉ dừng ở đây, Tư chất Việt sẽ luôn sát cánh bên các bé đến tận năm 18 tuổi. Trong quá trình đó, Tư chất Việt sẽ cùng theo dõi sự phát triển của các bé cùng bố mẹ và đưa ra phương pháp học cho bé theo từng giai đoạn phát triển. Đặc biệt, khi sinh trắc vân tay chuyên sâu cho bé, bố mẹ còn được tặng gói sinh trắc vân tay cơ bản cho bố mẹ. Do đó sinh trắc vân tay tại Tư chất Việt là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ.

sinh trắc vân tay ở Hà Nội

Đến Tư chất Việt làm sinh trắc vân tay ngay hôm nay cho bé yêu hoàn toàn miễn phí trị giá lên tới 299.000đ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Hướng nghiệp bằng sinh trắc vân tay có lợi ích ra sao?

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

Leave a Reply