chủng vân tay

(P1) Chủng vân tay đại bàng có đặc điểm ra sao?

Chủng vân tay đại bàng là một trong những chủng phổ biến hiện nay với khoảng 30-35% dân số sở hữu chủng vân tay này. Khi nghĩ đến đại bàng ta nghĩ ngay đến tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và vô cùng tự do và đó cũng chính là tính cách đại diện của những người sở hữu chủng đại bàng. Vậy bạn đang có sở hữu chủng vân tay đại bàng này không? Cụ thể chủng đại bàng này có tính cách ra sao? Bạn hãy theo dõi bài viết này để biết rõ hơn nhé!

1. Giới thiệu về chủng vân tay đại bàng

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về những đặc điểm tính cách chung của chủng vân tay đại bàng. Người sở hữu chủng đại bàng là người có tính cách mạnh mẽ, chủ động và có quyết tâm rất cao. Họ là những người có mục tiêu rõ ràng và tạo cho mình một phong cách riêng biệt. Những người có chủng đại bàng yêu sự tự do, không thích bị bắt buộc và chịu sự chỉ huy của người khác. Họ muốn người khác lắng nghe và tuân thủ theo ý kiến của họ.
Trong chủng vân tay đại bàng chia làm 4 chủng lớn:
– Chủng đại bàng: chủng WT, chủng WS, chủng WE.
– Chủng taichi: chủng WC, chủng WD, chủng WI.
– Chủng mắt công: chủng WP, chủng WL.
-Dạng Whorl tổng hợp: WX.
Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hai chủng vân taytrong những phần tiếp theo nhé!

giới thiệu chủng vân tay đại bàng

2. Chủng đại bàng

Chủng WT

Đầu tiên ta cùng nhận biết chủng vân tay WT. Người có chủng WT có dấu vân tay dạng tròn đều, vòng tròn gần tâm dạng khép kín. Thêm vào đó vân tay của người có chủng WT có tâm dạng điểm hoặc dạng dài.
Những người có chủng WT rất thích cạnh tranh. Họ là những người theo chủ nghĩa cá nhân, sống độc lập và luôn bảo vệ ý kiến của mình. Một điểm mạnh nữa là những người có chủng WT có khả năng tiếp thu nhanh, họ là người sống hướng nội và có yêu cầu cao với bản thân mình.
Nhược điểm của những người sở hữu chủng WT là tính cách nóng nảy, cứng đầu. Do có tính cách độc lập nên việc tiếp thu ý kiến của người khác là rất khó khăn.

Chủng WS

Chủng vân tay tiếp theo là chủng WS. Cách nhận biết chủng này rất đơn giản. Vân tay của người mang chủng WS có hình xoắn ốc. Tâm của vân tay nối liền với vòng xoắn và xoắn đầu liên tục ra ngoài.
Đặc điểm tính cách nổi trội của người có chủng WS là người làm việc theo tuần tự, đảm bảo đúng quy trình. Họ cũng là những người rất chắc chắn khi làm mọi việc. Những người mang vân tay thuộc chủng WS có hướng suy nghĩ tích cực và có khả năng bám rất sát mục tiêu mình đề ra.
Những mặt hạn chế trong tính cách của người mang chủng WS chính là họ không thích bị người khác thúc ép và rất bảo thủ. Họ luôn bảo vệ ý kiến của mình và rất khó thay đổi bởi ý kiến của người khác.

Chủng WE

Chủng vân tay thứ 3 là chủng WE. Vân tay của người mang chủng WE có hình bầu dục và tâm dài.
Người có chủng WE có khả năng nắm bắt và xử lý tình huống tốt, biết quan tâm đến người khác. Họ là người mạnh mẽ và máu lửa. Người mang chủng WE có khả năng truyền lửa đến những người xung quanh rất tốt. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất nhạy cảm và cầu toàn, chỉnh chu trong mọi việc.
Nhược điểm của người có chủng WE chính là họ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của chính mình nên rất dễ bị tổn thương. Hơn nữa họ luôn lo lắng quá mức về mọi việc trong cuộc sống.
Với những đặc điểm tính cách như trên, những người có chủng vân tay đại bàng thích hợp với vai trò là lãnh đạo, các công việc thích hợp với họ như: trưởng nhóm, giám đốc, luật sư…

chủng vân tay đại bàng

3. Chủng vân tay Taichi

Tiếp đến ta cùng tìm hiểu nhóm chủng vân tay lớn thứ hai trong chủng đại bàng là chủng Taichi. Chủng Taichi bao gồm ba chủng nhỏ: chủng WC, chủng WD, chủng WI.

Chủng WC

Thứ nhất là chủng WC. Người mang chủng WC có dấu vân tay có 2 vòng quấn vào nhau dạng móc (giống hai chữ C móc vào nhau). Vòng vân tay quấn nhỏ và ngắn nên khoảng cách hai tâm gần nhau. Nhưng hai đầu tâm thì không dính nhau.
Người mang chủng WC có cách suy nghĩ dưới nhiều góc độ khác nhau. Họ có khả năng linh hoạt trong mọi sự việc. Người mang chủng vân tay WC có khả năng đàm phán và thương lượng tốt. Thêm nữa họ là người có nhiều mục tiêu cùng một lúc và là người rất thích chia sẻ và quan tâm tới mọi người
Nhược điểm của người mang chủng WC là sự thiếu quyết đoán do khả năng nhìn nhận mọi sự việc theo nhiều chiều của mình. Tiếp theo, họ cũng là người không có mục tiêu chính xác nên khó đạt được thành công trong cuộc sống.

Chủng WD

Thứ hai là chủng vân tay WD. Chủng WD có 2 vòng quấn vào nhau có dạng song song. Vân tay có vòng quấn rộng, dài, thoáng nên khoảng cách hai tâm xa nhau.
Ưu điểm của chủng WD chính là khả năng hòa giải tốt, họ thích chia sẻ với mọi người. Thêm nữa họ có suy nghĩ dưới nhiều góc độ khác nhau và có nhiều mục tiêu trong cuộc sống.
Nhược điểm của chủng WD chính là họ thường ôm đồm nhiều việc vì thế mà lượng công việc của họ tương đối nhiều, khó hoàn thành đúng hạn. Thêm nữa họ chỉ quan tâm đến kết quả mà không quan trọng đến quá trình.

Chủng WI

Thứ ba là chủng WI. Chủng WI có hai vòng dấu vân tay quấn vào nhau. Cộng thêm nữa là vân tay có tâm chạy liên tục, tâm còn lại bị đứt hoặc bị lẩn. Dấu vân tay có vòng tròn bên ngoài bao quanh.
Đặc điểm tính cách của chủng WI là rất tháo vát, họ có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Những người chủng WI hay chủ động trong các mối quan hệ và có khả năng kết nối với mọi người rất nhanh.
Nhược điểm người mang chủng WI là tính hay đa nghi và tự mâu thuẫn với chính mình. Họ cũng rất nhanh quên mọi việc.

Qua những đặc điểm trong tính cách của người chủng Taichi thì những người này thích hợp với công việc mang tính sáng tạo như: người diễn thuyết, MC, nhà thiết kế…
Bạn đã thấy mình có vân tay thuộc những chủng vân tay trên chưa? Nếu chưa bạn hãy theo dõi bài tiếp theo về những chủng nhỏ của chủng đại bàng nhé!

4. Làm sinh trắc vân tay ở đâu tốt?

Với những cách nhận biết trên bạn có thể dễ dàng đoán biết được mình đang sở hữu chủng vân tay nào rồi. Nhưng nếu bạn còn băn khoăn hãy đến ngay trung tâm Tư chất Việt để biết chính xác chủng vân tay bạn đang sở hữu nhé! Trung tâm Tư chất Việt với công nghệ hiện đại và chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn kết quả chính xác nhất.

Sinh trắc vân tay, khám phá bản thân mình hoàn toàn miễn phí. Để lại thông tin dưới bài viết này, Tư Chất Việt sẽ liên hệ với bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Sinh trắc vân tay có mặt hạn chế nào không?

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

This Post Has 2 Comments

Leave a Reply