[Chính thức khởi động] KHÓA HỌC SINH TRẮC VÂN TAY CƠ BẢN MIỄN PHÍ OFFLINE

Sinh trắc vân tay là một bộ môn khoa học thú vị giúp khám phá tiềm năng con người. Bạn có đang thắc mắc liệu nó có chính xác? Muốn biết tính cách của mình, con cái như thế nào?

Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Đây sẽ là cơ hội để bạn tiếp xúc với sinh trắc học vân tay hoàn toàn miễn phí. Học sinh trắc vân tay và tự xem vân tay một cách thuần thục.

1. Sinh trắc vân tay – bộ môn thu hút đông đảo người quan tâm

Chỉ với từ khoá “sinh trắc vân tay trong vòng 0,47 giây đã cho ra hơn 6.650.000 kết quả. Đây là bộ môn thu hút rất nhiều người quan tâm, vì sinh trắc vân tay mang lại rất nhiều tác dụng:
• Thấu hiểu con cái, khám phá tính cách hành vi và cách tương tác phù hợp với con.
• Định hướng giáo dục và nghề nghiệp cho các bạn nhỏ.
• Nắm bắt tâm lý con người, thấu hiểu tâm lý hành vi của khách hàng giúp chốt sale một cách nhanh chóng dễ dàng
•Thấu hiểu bạn đời, giải quyết các vấn đề xung đột trong gia đình.
• Nâng cao chiều sâu của các mối quan hệ xung quanh.

Sinh trắc vân tay được coi là một tài sản riêng của mỗi con người, những tính cách được hình thành sẵn từ trong bụng mẹ. Đây là bộ môn hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học là xác suất thống kê.
Với những lý do trên, bạn đã đủ hứng thú và muốn khám phá sâu hơn về bộ môn này?

2. Khoá học sinh trắc vân tay Online Tư Chất Việt

Khoá học sinh trắc vân tay Online được mở ra với mong muốn nhiều người biết hơn về sinh trắc học vân tay. Ngoài ra, những người tham gia cũng có thể tự xem sinh trắc vân tay cho mình và áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày như vận dụng để nuôi dạy con thậm chí là trong công việc như thuyết phục khách hàng.
Cho đến nay, sinh trắc học vân tay do Tư Chất Việt tổ chức đã diễn ra được 2 khoá trên Zoom. Khoá online đã thu hút rất nhiều đối tượng tham gia. Sinh viên muốn định hướng nghề nghiệp hay các ông bố, bà mẹ muốn phát triển khả năng của con mình theo một định hướng tốt nhất.

Nghiên cứu về sinh trắc vân tay, Giá sinh trắc vân tay, Phần mềm sinh trắc vân tay miễn phí, Mật trái của sinh trắc vân tay, Sinh trắc vân tay online , Xem sinh trắc vân tay, Sinh trắc vân tay miễn phí
Khoá học sinh trắc vân tay online qua zoom do Tư Chất Việt tổ chức


Chị Hoa – một bà mẹ ở Ninh Bình chia sẻ sau khi tham gia khoá học: “Trước khi tham gia, mình cũng rất tò mò và nghi ngờ tính chính xác của sinh trắc vân tay. Nhưng sau 3 buổi, mình đã bị thuyết phục hoàn toàn. Vân tay thể hiện đúng đến 80% tính cách của hai bé nhà mình và giờ mình có thể xem cho cả những người thân, bạn bè xung quanh nữa.“.

Tiếp nối sự thành công bước đầu của khoá học sinh trắc vân tay online, Tư Chất Việt tiếp triển khai khoá học sinh trắc vân tay offline.
Bạn mong muốn tham gia, thì hãy tìm hiểu thông tin về khoá học này ở phần tiếp theo nhé!

3. Khoá học sinh trắc vân tay cơ bản miễn phí offline

Đến hẹn lại lên, khóa học sinh trắc vân tay cơ bản đã quay trở lại tưng bừng hơn, chất lượng hơn tới mọi người. Nếu như khoá học sinh trắc vân tay online thu hút được đông đảo những người quan tâm ở trên mọi miền đất nước, dễ dàng sắp xếp thời gian. Thì với khoá học sinh trắc vân tay offline dành cho những người thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này.
Với khoá học sinh trắc vân tay cơ bản offline, các bạn sẽ được giao lưu, giải đáp thắc mắc và đặc biệt là trang bị các kiến thức để có thể xem sinh trắc vân tay một cách chính xác và thuần thục nhất.
Ngoài ra, bạn sẽ được các ấn phẩm liên quan về sinh trắc vân tay.

Nghiên cứu về sinh trắc vân tay, Giá sinh trắc vân tay, Phần mềm sinh trắc vân tay miễn phí, Mật trái của sinh trắc vân tay, Sinh trắc vân tay online , Xem sinh trắc vân tay, Sinh trắc vân tay miễn phí

Thông tin khoá học:
Khóa học do chị Vương Thị Huyền Trang đứng lớp.
Người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay và đang là Co – Founder dự án Sinh trắc vân tay Tư Chất Việt.
⏰Thời gian tổ chức: 8h30-17h00 thứ 7 ngày 18/7/2020
💧Địa chỉ: Tầng 5, số 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham gia, bạn chỉ cần điền thông tin vào forrm sau: https://forms.gle/FDBBPWkRLwvCm7uA9

Mọi chi tiết xin liên hệ:
📞SĐT: 0961457378
✉️Email: contact@tuchatviet.edu.vn

Website: Tư Chất Việt
📢Fanpage: https://www.facebook.com/tuchatviet.sinhtracvantay/

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

Leave a Reply