dấu vân tay của người nổi tiếng

Dấu vân tay của người nổi tiếng

Độ hiếm của các chủng vân tay

Dấu vân tay của người nổi tiếng

Có rất nhiều chủng vân tay và mỗi chủng lại có những đặc điểm nhận dạng, tính cách, ưu – nhược điểm khác nhau. Trong số đó, có những chủng vân tay vô cùng đặc biệt và “hiếm”. Tùy vào độ hiếm của từng chủng vân tay và mật độ dấu vân tay mà nó có tác động tới tính cách, suy nghĩ, tâm lý của mỗi người là khác nhau.

Tìm hiểu thông tin chung về các chủng vân tay tại Chủng vân tay là gì? Các loại chủng vân tay

Nhìn chung, độ hiếm của chủng vân tay được sắp xếp như sau:

  1. Chủng mắt công, mắt quạ (WP, WL) chiếm khoảng 0.5%
  2. Chủng nước ngược (UR) chiếm 1%
  3. Chủng núi (AT, AU, AR, AS) chiếm khoảng 5%
  4. Chủng đại bàng (WT, WS, WE, WD, WC)  chiếm khoảng 25-30%
  5. Chủng nước xuôi (UL) chiếm khoảng 60%

Bạn tò mò dấu vân tay của người nổi tiếng như Albert Einstein, Barack Obama, Walt Disney,.. thuộc chủng vân tay nào? Xem ngay trong bài viết này Tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo của bài viết.

Dấu vân tay của người nổi tiếng

Barack Obama

dấu vân tay của Barack Obama

Chắc hẳn không ai trong chúng ta còn lạ lẫm với cựu tổng thống Mỹ Barack Obama – vị tổng thống người Mỹ gốc Phi đầu tiên đảm nhiệm chức vụ này. Ông Obama nổi tiếng là vị tổng thống hòa đồng và luôn đặt mối quan tâm hàng đầu tới việc phục vụ cộng đồng. Nổi tiếng với tài diễn thuyết đi vào lòng người của mình, Obama luôn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông và truyền lửa trong mỗi bài phát biểu của mình.

Ông Barack Obama sở hữu chủng vân tay đặc biệt nào? Người ta đã thu thập được dữ liệu và thấy rằng ông Obama sở hữu chủng vân tay nước ngược ở ngón trỏ tay trái.

Ngón trỏ tay trái là ngón đại biểu cho tư duy không gian và khả năng sáng tạo. Chủng nước ngược thể hiện cho suy nghĩ độc đáo, sáng tạo, sự linh động, tính cách mạnh mẽ,  tính suy luận, phản biện cao và đặc biệt là tinh thần tranh đấu vì cộng đồng. Điều này được thể hiện nổi bật trong sự suy nghĩ linh hoạt, khả năng phản biện và sáng tạo không ngừng của vị tổng thống đáng mến này.

Nước ngược là một chủng hiếm mà không phải ai cũng có. Nếu bạn hoặc người thân đang sở hữu chủng vân tay này, hãy tìm cách kích hoạt khả năng tiềm ẩn của chúng nhé.

Mahatma Gandhi (1869-1948)

dấu vân tay của Mahatma Gandhi

Là một huyền thoại, như một vị thánh của đất nước Ấn Độ trong phong trào khởi nghĩa chống chế độ đô hộ của thực dân Anh. Mahatma đã trở thành nhà lãnh đạo tinh thần cho đất nước Ấn Độ.

Người ta thấy rằng, Mahatma Gandhi sở hữu chủng vân tay núi. Chủng vân tay này thể hiện cho sự bền bỉ, phấn đấu và tiềm năng vô tận. Người sở hữu chủng núi như Mahatma luôn đặt ra những câu hỏi và nghi ngờ cho tới khi có bằng chứng rõ ràng và thấy an toàn. Họ sẵn sàng đứng dậy đấu tranh bảo vệ chính nghĩa.

Mahatma là người theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được. Điều này được thể hiện rất rõ trong việc ông lần lượt từng bước lãnh đạo người dân Ấn Độ tron phong trào khởi nghĩa giành lại độc lập cho nước nhà.

Walt Disney (1901 – 1966) 

dấu vân tay của Walt Disney

Nhắc đến phim hoạt hình hầu như ai cũng nghĩ ngay tới những thước phim kinh điển của Walt Disney. Tài năng đặc biệt và trí tưởng tượng tuyệt vời đã giúp Walt Disney có được thành công và vang danh mãi cho tới tận bây giờ. Người ta cũng phát hiện thấy rằng, Walt sở hữu chủng vân tay vô cùng đặc biệt đó là chủng mắt công trên ngón trỏ tay của mình.

Cần phải nhấn mạnh rằng, cả thế giới chỉ có 0,18% người sở hữu chủng vân tay này. Đây là chủng vô cùng quý hiếm và cực kỳ đặc biệt. Những người sở hữu chủng vân tay sở hữu khả năng đặc biệt trong nghệ thuật và thiết kế. Ở họ luôn có sự cuốn hút tự nhiên đặc biệt thu hút những người xung quanh.

Tại Việt Nam cũng có nhiều người tài năng sở hữu chủng vân tay đặc biệt như nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, giáo sư Trần Văn Khê, ca sĩ Quang Dũng,…

Bạn tò mò bản thân và người thân trong gia đình thuộc chủng vân tay nào?

Đăng ký ngay tham gia gói phân tích dấu vân tay 10 ngón chỉ với giá 299.000 hoặc nhận tư vấn miễn phí ngay tại đây: https://tuchatviet.edu.vn/lien-he/ 

Thông tin liên hệ:

Xem thêm Sinh trắc học vân tay là gì? Ứng dụng thế nào? 

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

This Post Has 5 Comments

Leave a Reply