chủng vân tay núi

Chủng vân tay núi có gì đặc biệt?

Dựa trên thống kê, chủng vân tay núi là một trong những chủng hiếm trên thế giới. Hiện nay, chỉ có từ 3-5% dân số mang chủng này mà thôi. Vậy chủng núi có gì đặc biệt hơn chủng khác? Những người sở hữu chủng này có tính cách ra sao? Làm thế nào để phát huy hết tiềm năng những người sở hữu chủng núi? Bạn muốn biết rõ chủng vân tay núi thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về chủng vân tay núi

Khi nhắc đến những ngọn núi chúng ta nghĩ ngay đến sự vững chãi và hiên ngang. Những người có vân tay chủng núi cũng có những đặc tính nổi trội như vậy. Họ là những người có ý chí kiên định, quyết tâm và ý chí của họ rất cao. Nhưng trong cuộc sống họ vẫn là một người chân thành và thích sự an toàn. Đặc biệt, những người có chủng núi có khả năng hấp thu kiến thức vô hạn như một miếng bọt biển thấm nước. Trong chủng núi thì được chia làm 3 chủng nhỏ: chủng AS, chủng AT và chủng AU-AR.

CHỦNG VÂN TAY-NUI

2. Chủng vân tay núi AS

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về chủng núi AS. Cách để nhận biết chủng núi AS như sau: 

  • Các đường vân tay có dạng núi chồng lên nhau (hoặc dạng ruộng bậc thang, dạng sóng biển).
  • Các dấu vân tay chủng này không có delta, không có tâm.

Người có chủng núi AS có nhiều điểm mạnh trong tính cách. Họ là người suy nghĩ chín chắn, cẩn thận trong mọi công việc. Những người chủng núi AS cũng rất chăm chỉ làm việc, họ có khả năng làm những công việc lặp lại nhiều lần. Khả năng đặc biệt của những người mang chủng núi AS là rất dễ hấp thu trong công việc và học tập một cách liên tục.

Bên cạnh những điểm mạnh trong tính cách thì những người mang chủng núi AS cũng có những điểm yếu cần khắc phục. Những người mang chủng núi AS thường giữ kín những cảm xúc tiêu cực trong người vì thế họ sẽ giống ngọn núi lửa nếu mọi thứ quá sức chịu đựng của họ. Tiếp theo, do những người mang chủng núi AS tính quá cẩn trọng nên có thể vụt mất cơ hội tốt.

chủng vân tay núi AS

3. Chủng vân tay núi AT

Chủng vân tay thứ hai là chủng núi AT. Chủng này có cách nhận dạng đơn giản như sau:

  • Dấu vân tay của người chủng núi có 1 delta, 1 tâm.
  • Dấu vân tay có dạng lều, dạng cây thông,
  • Dấu vân tay của người chủng núi là có hai bên đối xứng nhau.

Điểm mạnh của những người mang chủng núi AT là khả năng làm các công việc tỉ mẩn và chi tiết. Và nếu bạn cần một người bạn trung thành thì đừng bỏ qua họ nhé. Thêm vào đó những người mang chủng núi AT sẵn sàng thay đổi định hướng nếu sau một thời gian không đem lại kết quả. Họ thích sự an toàn và thích tìm hiểu những chủ đề rộng. 

Ngược lại những điểm mạnh những người mang chủng núi AT cũng có điểm yếu. Khả năng kiểm soát cảm xúc của họ không được tốt, dễ tức giận. Những người chủng núi AT thường bỏ cuộc giữa chừng, không kiên trì. Họ cũng không giỏi giao tiếp do tính cách khép kín của họ. 

CHỦNG VÂN TAY NÚI

4. Chủng vân tay núi AU- AR

Cuối cùng chúng ta cùng tìm hiểu chủng núi AU-AR. Với chủng này cách nhận biết như sau:

  • Dấu vân tay có 1 tâm và 1 delta
  • Chiều vân tay đổ về ngón út (AU), chiều vân tay đổ về ngón cái (AR)
  • Khoảng cách từ delta đến tâm là 5 hoặc trên 5 đường vân.

Người có chủng vân tay núi AU-AR rất nhanh trí, lanh lợi và nhanh nhẹn. Những người này còn trẻ chỉ hấp thu kiến thức nhưng càng lớn đam mê học càng cao. Người có chủng núi AU-AR là người uyên thâm và giỏi trong lĩnh vực tư duy, trừu tượng.

CHỦNG VÂN TAY NÚI AU

5. Phương pháp giáo dục cho người chủng vân tay núi 

Người có chủng vân tay núi có nhiều tiềm năng nhưng cần được khai phá và định hướng sớm để phát huy hết năng lực của họ. Đối với các bé khi còn nhỏ có chủng này cần được áp dụng phương pháp học chậm mà chắc và học theo từng chủ đề. Các bậc phụ huynh cũng không nên quá lo lắng mà ép con học nhiều, gây áp lực cho con. Do tính cách khép kín của các bé có chủng núi thì các bậc phụ huynh nên thường xuyên tâm sự với bé để giải quyết các thắc mắc và lo lắng của bé. 

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CHO CHỦNG VÂN TAY NƯỚC

6. Làm sinh trắc vân tay ở đâu?

Chủng vân tay núi có nhiều ưu điểm như vây. Liệu con của bạn có đang sở hữu chủng núi không? Để chắc chắn bạn hãy đến với trung tâm Tư chất Việt để biết chính xác chủng vân tay của con bạn nhé! Vì khi đến với trung tâm Tư chất Việt con bạn sẽ được kiểm tra và phân tích vân tay một cách chính xác nhất. Từ đó bạn có thể đưa ra các phương hướng nuôi dạy con một cách tốt nhất.

làm sinh trắc vân tay ở đâu

Sinh trắc vân tay, khám phá bản thân mình hoàn toàn miễn phí. Để lại thông tin dưới bài viết này, Tư Chất Việt sẽ liên hệ với bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: 10 dấu vân tay bật mí gì về não bộ của bạn?

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

Leave a Reply