chủng vân tay

(P2) Chủng vân tay đại bàng có đặc điểm ra sao?

Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu hai chủng vân tay chính của chủng đại bàng. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu nốt chủng mắt công và chủng đại bàng tổng hợp whorl. Vậy hai chủng này có gì đặc biệt hơn hai chủng trước không? Đặc điểm tính cách của các chủng đại bàng này ra ra sao? Bạn theo dõi trong bài viết dưới đây để có thể hiểu toàn bộ về chủng vân tay đại bàng nhé!

>> Xem thêm: Chủng vân tay đại bàng có đặc điểm ra sao (P1)

1. Chủng vân tay mắt công

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu về chủng mắt công. Theo thống kê trên thế giới chỉ có khoảng 3-5% dân số thế giới có chủng này thôi. Và những người sở hữu chủng này chủ yếu là những thiên tài. Trong chủng mắt công được chia làm hai chủng nhỏ sau: chủng WP và chủng WL.

Chủng  vân tay đại bàng mắt công WP

Chủng vân tay thứ nhất là chủng WP. Cách nhận biết chủng WP chính là khoảng cách từ delta gần đến tâm ít hơn hoặc bằng 5 đường vân. Như tên gọi của nó,  người có chủng WP có dạng mắt to và tròn, tâm của vân tay có dạng tròn như mắt công.
Những người sở hữu chủng đại bàng WP có tính cách rất nổi trội. Họ là những người thông minh, khả năng học hỏi tốt. Bên cạnh đó những người có chủng WP có sức lôi cuốn rất tự nhiên. Họ thường là những người có tài trong nghệ thuật như hội họa, âm nhạc….

Đặc biệt, người mang chủng WP có khả năng quan sát một cách tỉ mỉ từng hành động cũng như lời nói của người đối diện vì thế khả năng giao tiếp của họ rất tốt. Họ cũng là người rất tự tin, chủ động và quyết liệt trong công việc. Những người có chủng WP có tính cạnh tranh cao và luôn cố gắng để thành công.
Bên cạnh những ưu điểm trong tích cách thì chủng WP cũng có những mặt hạn chế. Những người chủng WP luôn nghĩ họ ở vị trí cao hơn người khác. Để khắc phục điều này, những người chủng vân tay WP cần học cách lắng nghe người khác nhiều hơn.

các loại chủng đại bàng wl, các loại chủng đại bàng we, các loại chủng vân tay đại bàng, chủng vân tay đại bàng, các chủng vân tay đại bàng đa mục tiêu, chủng vân tay đại bàng mắt công, chủng vân tay đại bàng hiếm

 

Chủng đại bàng mắt quạ WL

Tiếp theo là chủng mắt quạ WL. Cách nhận biết chủng WL là khoảng cách từ delta gần đến tâm có ít hơn 5 đường vân.  Cũng gần giống với chủng đại bàng mắt công, nhưng vân tay chủng đại bàng mắt quạ WL có dạng mắt dẹt, dạng tâm dẹp và hẹp hơn một chút.
Những ưu điểm của chủng đại bàng mắt quạ WL cũng rất nhiều. Họ là người thông thái và rất linh hoạt trong mọi công việc. Người chủng WL rất chỉnh chu và biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân vì thế họ luôn là tâm điểm chú ý khi ở giữa đám đông.
Bạn có tò mò là chủng mắt công được thiên tài nào sở hữu không? Đó chính là thiên tài âm nhạc Elvis Presley. Do ông có chủng vân tay mắt công nên ông có khả năng cảm thụ âm nhạc sâu sắc. Vì thế mà ông đã trở thành “Vua nhạc Pop” của mọi thời đại.

 chủng đại bàng mắt quạ, vân tay đại bàng mắt quả, các loại vân tay chủng đại bàng, các loại chủng vân tay

 

2. Chủng vân tay dạng whorl tổng hợp WX

Chủng đại bàng cuối cùng chính là chủng WX. Cách để nhận biết chủng này là vân tay có 2 delta và 3 tâm.
Chủng vân tay WX đặc điểm tính cách rất khác biệt với các chủng vân tay khác. Họ là người có tính khí thất thường và không ổn định. Người chủng WX có nhiều ý tưởng khác lạ, suy nghĩ rất phức tạp. Họ rất khó tập trung vào một việc. Người chủng WX thích khám phá những cái mới, không thích sự buồn tẻ.
Nhược điểm của chủng WX là họ khó chấp nhận những điều mà họ không mong đợi. Những người chủng WX cũng khó kiểm soát cảm xúc, dễ bốc đồng. Vì thế khi giao tiếp với chủng WX cần nhẹ nhàng thể hiện được sự quan tâm và tôn trọng với họ.
Như vậy chúng ta đã biết tất cả đặc điểm của chủng vân tay đại bàng. Từ đó chúng ta sẽ biết cách khắc phục những điểm yếu và phát huy những mặt mạnh để trở thành một con người hoàn thiện hơn.

chủng đại bàng mắt quạ, vân tay đại bàng mắt quả, các loại vân tay chủng đại bàng, các loại chủng vân tay, chủng đại bàng tổng hợp, chủng wx

 

3. Làm sinh trắc vân tay cho chủng đại bàng ở đâu tốt?

Bạn có phải là người sở hữu các loại chủng vân tay đại bàng không? Nếu bạn vẫn chưa rõ mình thuộc chủng vân tay nào thì hãy đến với trung tâm Tư chất Việt. Đến với trung tâm Tư chất Việt bạn sẽ nhận được món quà có giá trị tinh thần vô cùng to lớn từ đó mở ra con đường tương lai rộng mở. Bởi trung tâm Tư chất Việt luôn mang đến lời khuyên phù hợp nhất cho bạn dựa trên việc phân tích sinh trắc vân tay- giải mã tiềm năng trong con người bạn.

sinh trắc vân tay ở Tư chất Việt

Sinh trắc vân tay, khám phá bản thân mình hoàn toàn miễn phí. Để lại thông tin dưới bài viết này, Tư Chất Việt sẽ liên hệ với bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Sinh trắc vân tay có mặt hạn chế nào không?

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

This Post Has One Comment

Leave a Reply