Chủng vân tay nước ngược có gì đặc biệt

Những điều chưa biết về chủng vân tay nước ngược

Chủng nước ngược (RL) là một trong những chủng vân tay hiếm nhất trên thế giới. Theo thống kê cho đến thời điểm hiện tại, chủng nước ngược chỉ chiếm 2% dân số thế giới. Nước ngược được mệnh danh là chủng vân tay độc đáo nhất trong các chủng vân tay. Vậy tính cách của những người mang chủng hiếm này sẽ như thế nào? Và làm cách nào để có thể giao tiếp với người mang chủng độc đáo nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1- Giới thiệu chủng nước ngược

chủng vân tay nước ngược

Thực chất những người sở hữu chủng vân tay nước ngược là những người có tính cách vô cùng “đặc biệt” và tiềm năng. Dựa trên số liệu thống kê, người sở hữu chủng vân tay là những người thông minh, khả năng tư duy và sáng tạo của họ vượt giới hạn, do đó hầu hết những người sở hữu chủng vân tay này đều là thiên tài. Mọi sự vật, hiện tượng dưới con mắt của chủng nước ngược đều mang nét riêng biệt, độc đáo. Đặc biệt, họ luôn có tư duy phản biện và khả năng lập luận phản biện rất tốt. Một điểm cộng rất lớn của những người sở hữu chủng vân tay nước ngược là họ luôn có ý thức cộng đồng lớn và đứng ra bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng.

Bên cạnh những điểm mạnh thì chủng nước ngược cũng có những điểm yếu là cái tôi của họ lớn, khó tiếp thu những ý kiến của người khác. Họ cũng dễ làm mất các mối quan hệ xung quanh nếu không biết cách cân bằng giữa suy nghĩ của bản thân và suy nghĩ của mọi người.

Về đặc điểm nhận dạng của chủng nước ngược: 

  • có 1 delta và khoảng cảnh từ tâm cho tới delta lớn hơn 5 đường vân. 
  • Delta nằm về phía ngón út.
  • Chiều dấu vân tay đổ về phía ngón cái.
chủng vân tay nước ngược

2- Phương pháp giáo dục cho những người có chủng vân tay nước ngược

Đối với chủng độc đáo như thế này thì phương pháp giáo dục như thế nào sẽ tốt?

Thứ nhất, những người chủng nước ngược rất dễ nhạy cảm. Do đó, thay vì quát mắng và chỉ trích, thì nên khích lệ, động viên để họ thể hiện bản thân mình nhiều hơn.

Thứ hai, vì nước ngược luôn suy nghĩ trái ngược với mọi người, hay hỏi và thích phản biện nên bố mẹ cần phải thông cảm và “học cách chấp nhận” sự khác biệt của con. Không nên có thái độ gay gắt hay so sánh con với những bạn khác. Tránh việc làm cho con có cảm giác tự ti vì khác biệt và “lạc quẻ giữa đám đông”.

3- Người nổi tiếng nào sở hữu chủng vân tay nước ngược?

Chắc hẳn không ai trong chúng ta còn lạ lẫm với cựu tổng thống Mỹ Barack Obama – vị tổng thống người Mỹ gốc Phi đầu tiên đảm nhiệm chức vụ này. Ông Obama nổi tiếng là vị tổng thống hòa đồng và luôn đặt mối quan tâm hàng đầu tới việc phục vụ cộng đồng. Nổi tiếng với tài diễn thuyết đi vào lòng người của mình, Obama luôn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông và truyền lửa trong mỗi bài phát biểu của mình.

Ông Barack Obama sở hữu chủng vân tay đặc biệt nào? Người ta đã thu thập được dữ liệu và thấy rằng ông Obama sở hữu chủng vân tay nước ngược ở ngón trỏ tay trái.

chủng vân tay Obama

Ngón trỏ tay trái là ngón đại biểu cho tư duy không gian và khả năng sáng tạo. Chủng nước ngược thể hiện cho suy nghĩ độc đáo, sáng tạo, sự linh động, tính cách mạnh mẽ,  tính suy luận, phản biện cao và đặc biệt là tinh thần tranh đấu vì cộng đồng. Điều này được thể hiện nổi bật trong sự suy nghĩ linh hoạt, khả năng phản biện và sáng tạo không ngừng của vị tổng thống đáng mến này.

4- Làm sinh trắc vân tay ở đâu?

Với chủng nước ngược nhiều tính độc đáo như vậy, nếu không biết cách khai thác và định hướng đúng đăn, thì những bạn nhỏ có chủng nước ngược rất dễ dẫn tới những tiêu cực không mong muốn. Bạn hãy đến ngay với trung tâm Tư chất Việt để được phân tích, tìm ra hướng phát triển phù hợp với bản thân nhé!

địa chỉ xem chủng vân tay ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Tầng 5, 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
  • Fanpage: Tư chất Việt – Sinh Trắc Vân Tay
  • Hotline: 0961 457 378
  • Email: contact@tuchatviet.edu.vn

>>> Xem thêm: Các loại chủng vân tay

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

This Post Has One Comment

Leave a Reply