Mối quan hệ giữa mật độ vân tay và não bộ

Bí ẩn mối quan hệ giữa mật độ vân tay và cấu trúc não bộ

Từ khoảng 200 năm trước đây, những nghiên cứu về mối liên hệ giữa mật độ vân tay và cấu trúc não bộ được khởi nguồn. Tính đến nay đã có hơn 7000 công trình nghiên cứu về chủ đề này được công bố. Những nghiên cứu này mang đến cho nhân loại những minh chứng cụ thể về mối quan hệ mật thiết giữa mật độ vân tay và não bộ.

Mật độ vân tay
Mật độ vân tay

Vậy chúng có mối liên hệ gì? Mời các bạn cùng Tư chất Việt tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Mối quan hệ giữa mật độ vân tay và cấu trúc não bộ

Nghiên cứu về ngành Sinh trắc dấu vân tay đã có tuổi đời hơn 200 năm. Kết quả nghiên cứu này đã được áp dụng trong ngành nhân học, di truyền học, y học và thông kê giúp giải mã khả năng tiềm ẩn của con người.

Mật độ vân tay và não bộ
Mật độ vân tay và não bộ

Bắt đầu từ năm 1823 khi các nhà khoa học khám phá ra mối tương quan giữa mật độ vân tay và nhiều mô hình trí thông minh của con người. Nghiên cứu y học đã xác nhận rằng sự hình thành dấu vân tay bắt đầu từ tuần thứ 13 và hoàn chỉnh vào tuần thứ 19 của thai kỳ. Sự phát triển của não và và những đường vân nổi trên da phát triển đồng thời trong thời kỳ này. Vì vậy có một sự liên quan trực tiếp giữa sự phát triển não bộ và mật độ vân tay.

Những quốc gia như Nga, Trung Quốc, và Đài Loa, Malaysia, Singapore đã áp dụng kỹ thuật này trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí và ngay cả định hướng thiên tài.

Trong quá trình hình thành dấu vân tay, các cấu trúc não bộ cũng dần hoàn thiện. Chính vì thế hai quá trình này được diễn ra gần như đồng thời ở mỗi cá nhân. Và đây cũng được xem là tiền đề tạo nên một ngành khoa học mới, từ đố dễ dàng đánh giá tiềm năng não bộ, năng lực con người thông qua mật độ vân tay.

Đặc tính thể hiện thông qua mật độ vân tay

Đặc tính thông qua mật độ vân tay
Đặc tính thông qua mật độ vân tay

► Ngón cái: Là dấu hiệu của tài chỉ huy lỗi lạc, sức ảnh hưởng, định hướng mục tiêu và ý chí sắt đá. 

► Ngón trỏ: là cách thức của sự chèo lái chí hướng, đây là cách suy nghĩ của bạn. Mọi việc bạn nghĩ sẽ dẫn đến quyết định, hành động và đôi khi mâu thuẫn với chính con người bạn.

► Ngón giữa: là dấu hiệu của sự biểu đạt cảm xúc thông qua ngôn ngữ cơ thể, sự khéo léo của bàn tay và sự thuần thục của các chuyển động cơ thể.

► Ngón áp út: Là dấu hiệu của tài hùng biện bằng ngôn ngữ, khả năng sử dụng ngôn ngữ tinh tế và năng lực cảm thụ âm nhạc tuyệt vời.

► Ngón út: Là dấu hiệu của óc thẩm mĩ, sự khám phá cái đẹp, sự lộng lẫy và huy hoàng, sự tìm tòi và khám phá thế giới thiên nhiên.

Đánh thức tiềm năng não bộ nhờ sinh trắc vân tay

Mỗi bậc phụ huynh đều mong muốn thấu hiểu và định hướng cho con những con đường phát triển tốt nhất, phù hợp nhất. Tuy vậy, cha mẹ cũng cần phải nắm rõ điểm mạnh , hạn chế của con. Hầu hết chúng ta có rất ít thông tin cũng như cảm nhận không rõ ràng về tài năng và điểm mạnh của chính bản thân mình, của con cái.  

Đánh thức tiềm năng não bộ
Đánh thức tiềm năng não bộ

Có rất nhiều phương pháp có thể giúp cho mẹ hiểu được tính cách và thế mạnh của con, có thể kể đến như hành vi, thái độ, những câu hỏi trẻ đặt ra,… Và còn một phương pháp đang được nhiều bố mẹ tin tưởng đó là sinh trắc vân tay.

Sinh trắc vân tay đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều bậc phụ huynh biết đến và ưa chuộng để xác định phương pháp giáo dục con cái phù hợp. Trên bàn tay của trẻ, mỗi đầu ngón tay chính là một tấm bản đồ phản ánh chính xác nhất năng lực bẩm sinh và cả những khả năng tiềm ẩn của mỗi con người.

Khi sử dụng phương pháp này, phân tích mật độ vân tay sẽ giúp cho cha mẹ khám phá những điều đặc biệt của con, sở thích, hiểu rõ tính cách của con để có phương pháp giáo dục kịp thời và hiệu quả. Hơn nữa, sử dụng phương pháp này sẽ giúp cha mẹ sớm khai phá tiềm năng của con. Từ đó, cha mẹ hoàn toàn có thể lên kế hoạch định hướng nghề nghiệp hay khơi dậy niềm đam mê ngay từ nhỏ, giúp bé tự tin giao tiếp và hòa nhập với môi trường xung quanh.

Cách giáo dục của cha mẹ cũng rất quan trọng để hình thành tính cách và thói quen tốt của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Tư chất Việt là đơn vị ứng dụng kỹ thuật mới nhất của Sinh trắc dấu vân tay với độ chính xác lên đến hơn 95% để giải mã khả năng và tài năng tiềm ẩn của một người. Cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn để giúp con khai phá tiềm năng bản thân và định hướng giáo dục cho con.

Thông tin liên hệ:

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

Leave a Reply