Bạn có đang sở hữu chủng vân tay hiếm của những thiên tài?

Mỗi chủng vân tay hiếm sẽ thế hiện những đặc điểm về tính cách khác nhau của mỗi người. Nhưng chỉ có rất ít dân số trên thế giới sở hữu 3 chủng vân tay hiếm sau đây: chủng vân tay mắt công (WP-WL), chủng vân tay núi (ARCH) và chủng vân tay nước ngược (RL). Nếu bạn hoặc con bạn đang sở hữu những chủng vân tay hiếm này thì hãy tìm hiểu kích hoạt bộ não phát triển một cách tốt nhất nhé.

1. Cách nhận diện chủng vân tay hiếm

Đầu tiên để nhận diện được chủng vân tay thì chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm tâm và delta. Core chính là tâm của dấu vân tay của mỗi người. Delta là giao điểm của ba đường dấu vân tay. Dựa vào core và delta chúng ta phân loại được ba chủng vân tay chính: 

  • Chủng vân tay Đại bàng: với chủng vân tay này ta sẽ thấy có 1 tâm và 2 delta.
  • Chủng vân tay Nước: với chủng vân tay này ta sẽ thấy có 1 tâm và 1 delta
  • Chủng vân tay Núi: với chủng vân tay này ta sẽ thấy có 0 ctâm và 0 delta
Các chủng vân tay hiếm, Ý nghĩa vân tay, peacock eye, Các chủng vân tay, đại bàng, Hình ảnh các chủng vân tay, Chủng vân tay WD, các loại chủng vân tay ở ngón cái Vân tay ngón trỏ Chủng vân tay nước Chủng vân tay mắt quạ, chủng vân tay hiếm trên thế giới,

Như vậy chúng ta đã biết cách nhận diện chủng vân tay cơ bản, tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu những chủng vân tay thiên tài nhé!

2. Chủng vân tay hiếm mắt công và mắt quạ (WP-WL)

Chủng vân tay hiếm đầu tiên là chủng vân tay mắt công. Theo thống kê trên thế giới chỉ có khoảng 2% dân số sở hữu chủng vân tay mắt công. Chủng vân tay này được cho là chủng vân tay hiếm và có hình dạng đặc biệt giống mắt của đuôi con công.

Trong chủng vân tay mắt công lại được chia làm hai loại nhỏ: Chủng mắt công WP (whorl peacock’s eye) và chủng mắt quạ WL (whorl lateral pocket).

Hai chủng này tương đối giống nhau như hình cái mắt. tròn và dẹt dần về phía đuôi.

 

 

peacook eye, các loại chủng đại bàng wl, các loại chủng đại bàng we, các loại chủng vân tay đại bàng, chủng vân tay đại bàng, các chủng vân tay đại bàng đa mục tiêu, chủng vân tay đại bàng mắt công, chủng vân tay đại bàng hiếm, chủng vân tay hiếm, chủng đại bàng mắt công, chủng peacook eye

 

Cách nhận biết chủng vân tay mắt công  khoảng cách từ delta gần đến tâm ít hơn hoặc bằng 5 đường vân.   

Những người sở hữu chủng vân tay mắt công WP có nhiều ưu điểm nổi trội. Họ là những người thông thái, có sức lôi cuốn tự nhiên. Đồng thời, họ là những người hoàn hảo và cầu toàn. Đặc biệt những người sở hữu chủng vân tay này là  người rất có tài trong nghệ thuật và thiết kế.

Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chủng vân tay mắt quạ WL. Nếu dấu vân tay của bạn có những đặc điểm sau đây: khoảng cách từ delta đến tâm có ít hơn 5 đường vân thì chắc chắn bạn sở hữu chủng vân tay mắt quạ (WL).

Khi bạn sở hữu chủng vân tay này, bạn sẽ là người thông minh, cũng như có tài năng trong nghệ thuật và thiết kế. Hơn thế nữa, bạn cũng là một người tạo được sức hút với mọi người, khả năng giao tiếp rất tốt. 

Bạn có biết thiên tài âm nhạc Elvis Presley của thập niên 60 không? Ông  là người có khả năng thiên phú về âm nhạc. Sự nghiệp của ông kéo dài đến 2 thập kỷ và phá vỡ mọi kỷ lục về lượng khán giả cũng như lượng băng đĩa tiêu thụ. Thiên tài âm nhạc Elvis Presley cũng là người sở hữu chủng vân tay hiếm mắt công. Điều đó đã lý giải tại sao ông lại có tài năng về âm nhạc như vậy.

Bạn thắc mắc mình có sở hữu chủng vân tay thiên tài mắt công thì hãy liên hệ với Tư Chất Việt để làm sinh trắc vân tay hoàn toàn miễn phí nhé!

 3. Chủng vân tay thiên tài núi (ARCH)

Bạn có sở hữu được chủng vân tay mắt công không? Nếu không có thì đừng vội buồn nhé! Còn nhiều chủng nữa đang chờ bạn khám phá.

Chủng vân tay núi cũng được chia làm hai chủng nhỏ. Đó là chủng núi đơn giản AS và chủng núi cao AT.

Vậy chủng núi AS có cách nhận biết như thế nào? Chủng vân tay núi AS không có delta, không có tâm và có các dạng núi chồng lên nhau.

Chủng vân tay núi lại nước, 10 vân tay chủng núi, Chủng vân tay núi lại nước, Vân tay chủng núi hợp nghề gì, Chủng vân tay núi AU, Chủng vân tay núi lại nước ngược, Chủng vân tay nước, Vân tay chủng đại bàng

 

Ưu điểm của những người sở hữu chủng vân tay thiên tài núi AS là những người suy nghĩ kỹ và chắc chắn, có khả năng hấp thu không ngừng, cộng thêm sự chăm chỉ làm việc lặp đi lặp lại.

Chính vì vậy, chủng vân tay này rất thích hợp với việc nghiên cứu chuyên sâu.

Thứ hai là chủng vân tay AT. Đặc điểm nhận biết của chủng vân tay này là có 1 tâm và 1 delta hay có dạng lều và cây thông.

 

chủng vân tay hiếm, chủng vân tay thiên tài, chủng vân tay núi at, chủng núi at

 

Những người sở hữu chủng vân tay núi AT có khả năng đặc biệt về tính toán và các con số. Tuy nhiên họ cũng là người sẵn sàng thay đổi định hướng nếu sau một thời gian không thấy kết quả. Họ cũng là những người thích an toàn, thích tìm hiểu những chủ đề chung và rộng.

Tiêu biểu cho những người có chủng vân tay núi là nhà lãnh đạo Mahatma Gandhi. Ông là anh hùng dân tộc của Ấn Độ, ông đã chỉ đạo cuộc kháng chiến chống chế độ thực dân của Đế quốc Anh và giành độc lập cho Ấn Độ. Nhà lãnh đạo Mahatma Gandhi với tính cách bền bỉ và kiên trì là đặc trưng của chủng vân tay núi.

 

4. Chủng nước ngược (RL)

Chủng vân tay nước ngược RL 1 phần đã nói lên được tính cách của những người sở hữu chủng vân tay hiếm này. Những người sở hữu chủng nước ngược chỉ có 5% trên thế giới. Cách nhận biết dễ dàng của chủng vân tay này là chiều vân tay đổ hướng về ngón cái cộng thêm tâm là đường nằm giữa, cao nhất, xa delta nhất và khoảng cách từ delta đến tâm là trên 5 đường vân.

các loại chủng vân tay nước xuôi, các loại chủng nước, chủng vân tay nước, chủng vân tay ul, chủng vân tay nước ur

 

Những người sở hữu chủng vân tay nước ngược ul có tính cách đặc biệt là học hỏi rất nhanh, khả năng suy nghĩ trái ngược cũng như khả năng sáng tạo rất cao. Bên cạnh đó họ còn sở hữu phong cách độc đáo, ấn tượng và họ rất thích suy luận và phản biện. Hơn nữa họ là những người có tính cách mạnh mẽ và linh động. Điều đó cũng dễ hiểu vì sao chủng vân tay nước ngược được gọi là chủng vân tay thiên tài.

Chủng nước ngược còn 1 cái là có tính đấu tranh vì cộng đồng. Tổng thống Barack Obama, sở hữu chủng nước ngược ở ngón tay trỏ trái. Ông là tổng thống Mỹ da màu đầu tiên và đạt được rất nhiều thành quả suốt 4 năm giữ nhiệm kỳ tổng thống của mình.

Vào năm 1930, dấu vân tay của thiên tài Albert Einstein đã được chụp lại. Một trong những chủng vân tay ông sở hữu là chủng vân tay hiếm nước ngược. Điều đó được thể hiện qua tính cách của nhà khoa học Albert Einstein, ông có khả năng liên kết và sáng tạo cực lớn. Nhờ có điều đó mà ông đã cho ra những công trình nghiên cứu về vật lý có ý nghĩa và đã đoạt được giải Nobel năm 1921.

chủng vân tay nước ngược

Làm sinh trắc vân tay cho các chủng vân tay hiếm ở đâu cho kết quả chính xác?

Sở hữu chủng vân tay hiếm như 3 chủng trên có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, nếu không biết kích hoạt hoặc phát triển con theo đúng hướng trên sẽ dẫn đến các việc không phát huy được những tiềm năng trên. Vì vậy, hãy thực hiện sinh trắc vân tay sớm nhất có thể để con bạn được phát triển theo đúng sở trường, thế mạnh đặc biệt là khi sở hữu các chủng vân tay thiên tài.

Đến với trung tâm Tư chất Việt bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và có chuyên môn cao.

 

làm sinh trắc vân tay chủng hiếm, sinh trắc vân tay tại Hà Nội, chủng vân tay thiên tài, các loại chủng vân tay

 

Đăng ký ngay để nhận gói sinh trắc vân tay hoàn toàn miễn phí trị giá 299.000 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Dấu vân tay của người nổi tiếng

ĐĂNG KÝ
NHẬN BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


TIN NỔI BẬT

This Post Has 2 Comments

Leave a Reply